• +84 904 692 846
  • duongsinh.yoni@gmail.com
  • Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, VN
Về chúng tôi

Về chúng tôi

NS-YONI

Tôn kính “Nữ thần” bên trong bạn!

Cơ thể con người tự thân đã là một điều kỳ diệu, nó được thiết kế để tự chữa lành. Vậy tại sao chúng ta không giúp cơ thể mình thay vì cản trở khả năng vốn có của nó. Chỉ khi được cung cấp, được nuôi dưỡng từ tinh thần cho tới thể chất thích hợp thì cơ thể chúng ta mới có thể hoàn thành nhiệm vụ “tự chữa lành”.

Dưỡng sinh là phương pháp mang lại cho con người một Cơ thể và tinh thần khoẻ mạnh một cách tự nhiên nhất. Dưỡng tức là nuôi nấng, dung dưỡng, là bồi bổ, chăm lo vun đắp… Sinh là sự sống. Như vậy, Dưỡng sinh có nghĩa là “bảo trì sự sống”.

Tại NS-YONI các bạn sẽ tìm được đầy đủ các công cụ VÀ kiến thức dưỡng sinh đặc biệt là dưỡng sinh YONI. Cái tên YONI đối với người Việt Nam còn khá mới mẻ, nó có ý nghĩa là “hang thần” hoặc “không gian thiêng liêng” của phụ nữ cũng chính là vùng kín mà chúng ta vẫn hay gọi. Dưỡng sinh YONI là mang lại sự hồi sinh cho vườn “tam giác mật” của chị em.

Những kiến thức tổng hợp, trải nghiệm tích luỹ toàn diện về dưỡng sinh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để đáp ứng giúp đỡ các bạn hoàn toàn có thể thực hiện quá trình dưỡng sinh cơ thể đặc biệt là dưỡng sinh YONI ngay tại gia trong không gian riêng tư của chính bạn mà không cần phải đến spa.

MỌI THÔNG TIN CHIA SẺ XIN LIÊN HỆ: